Bài tập giảm mỡ bụng sau 1 tuần – Đánh tan mỡ bụng nhanh chóng

Bài tập giảm mỡ bụng sau 1 tuần sẽ là những bài tập đốt cháy mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Giúp bạn nhanh chóng thấy được hiệu quả sau từng ngay tập luyện. Với những bài tập dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng có vòng eo thon gọn mà không cần đến phòng tập gym.

Để có thể tăng hiệu quả giảm mỡ bạn cần thực hiện kiên trì nó hàng ngày từ 2-3 lần. Hãy cùng bắt đầu vào các động tác của bài tập giảm mỡ bụng sau 1 tuần thôi nào.

Bài tập giảm mỡ bụng sau 1 tuần - Đánh tan mỡ bụng nhanh chóng
Bài tập giảm mỡ bụng sau 1 tuần – Đánh tan mỡ bụng nhanh chóng

 Plank – Bài tập giảm mỡ bụng sau 1 tuần siêu kinh điển

Plank là một bài tập thể dục giảm mỡ bụng không còn xa lạ gì với các chị em . Đầu tiên, bạn chống hai khuỷu tay xuống sàn, sao cho khuỷu tay vuông góc với vai và mặt sàn, mũi chân chạm sàn. Sau đó giữ nguyên tư thế này, siết thật chặt cơ bụng trong 60 giây.

Bài tập giảm mỡ bụng sau 1 tuần siêu kinh điển
Bài tập giảm mỡ bụng sau 1 tuần siêu kinh điển

Mountain Climbers – Bài tập giảm mỡ bụng trong 1 tuần hiệu quả

Mountain Climber được biết đến là bài tập thể dục eo thon bụng nhỏ rất hiệu quả. Cơ vận động nhiều và liên tục giúp đốt cháy mỡ thừa và săn chắc bụng nhanh chóng.

Bắt đầu tư thế chuẩn bị ở tư thế chống đẩy, hít đất. Hai tay và mũi chân chạm sàn. Co gối đẩy chân phải lên sâu về phía trước nhất có thể. Chú ý không được để chân sau chạm đất. Sau đó nhanh chóng đưa chân phải về vị trí ban đầu. Đổi chân và thực hiện tương tự với chân trái.

Tập nhanh 30 lần/ngày động tác này.

Mountain Climbers – Bài tập giảm mỡ bụng trong 1 tuần hiệu quả
Mountain Climbers – Bài tập giảm mỡ bụng trong 1 tuần hiệu quả

Push-up Jacks – Bài tập giảm mỡ bụng trong 1 tuần nhanh chóng

Tại sao tôi lại nói đây là một bài tập giảm mỡ bụng sau 1 tuần hiệu quả . Bởi nó là một bài tập giảm mỡ bụng khá khó. Với bài tập này bạn sẽ phải dùng lực cơ thể khá nhiều và vận động hầu như tất cả các bó cơ trên cơ thể.

Bắt đầu của bài tập này là ở tư thế Plank cao. Giữ lưng, hông, chân trên một đường thẳng. Hít sâu và thực hiện động tác chống đẩy. Khi nâng người lên thì đồng thời bật chân sang hai bên thật nhanh rồi lại thu chân về.

Thực hiện động tác này trong 10 lần/ngày.

Bài tập giảm mỡ bụng trong 1 tuần nhanh chóng
Bài tập giảm mỡ bụng trong 1 tuần nhanh chóng

Những lưu ý khi thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng

Những bài tập được nêu ở trên sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ sau 1 tuần. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt hơn bạn cần chú ý những điểm sau:

– Thực hiện chế độ ăn hạn chế tinh bột. Tăng cường ăn các loại rau củ để bổ sung vitamin và chất xơ.

– Không ăn gì sau 8 giờ tối.

– Uống nhiều nước.

– Năng vận động, tránh ngồi hay nằm sau khi ăn.

Trên đây là những bài tập giảm mỡ bụng sau 1 tuần nhanh nhất, hiệu quả nhất mà Phụ nữ đẹp đã giới thiệu với các bạn ở trên. Hi vọng với những bài tập giảm mỡ bụng trên sẽ giúp các bạn có được một thân hình đẹp và một cơ thể khỏe mạnh nhé!

Tham khảo bài viết :