Bất ngờ với các bài tập giảm cân kiểu Nhật

Người Nhật luôn sống trong trạng thái rất bận rộn. Vậy tại sao họ vẫn giữ được vóc dáng thon gọn? Hãy cùng chúng tôi khám phá các bài tập giảm cân kiểu Nhật trong bài viết dưới đây nhé.

1. Bài tập giảm cân dùng khăn

Bài tập giảm cân kiểu Nhật này đã được chứng minh rằng rất có hiệu quả. Chỉ cần tận dụng chiếc khăn tắm là có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả. Để thực hiện bài tập, bạn cần chuẩn bị các bước sau:

  • Chuẩn bị một chiếc khăn dài tầm 50cm, sau đó cuộn tròn chặt, với bán kính đạt 10cm.
  • Cố định hai đầu khăn bằng dây cột hoặc bằng gạc. Sau nó nằm ngửa người, chân tay duỗi thẳng Tại vùng lõm của lưng, bạn đưa khăn vào.
  • Hai chân duỗi thẳng, hai ngón chân cái chạm vào nhau. Hai tay duỗi thẳng đưa lên đầu, dãn người hết cỡ.
  • Bạn giữ tư thế này trong 5 phút.
Cách giảm cân của người Nhật
Cách giảm cân của người Nhật

Thực hiện 3 lần mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả giảm cân tốt nhất. Bạn cũng có thể biến đổi bằng cách co chân thành hình chữ V.

2. Đi bộ – Bài tập giảm cân kiểu Nhật

Đi bộ là một trong những bài tập giảm cân toàn thân được người Nhật quan tâm. Bài tập này khá đơn giản. Tuy nhiên quan trọng là ở kĩ thuật tập như thế nào cho đúng. Bác sĩ Masashi Kawamura cho rằng cần giữ nhịp thở đều theo bước chân, đồng thời nên ưỡn ngực và thẳng lưng khi tiến hành bài tập đi bộ giảm cân.

Bài tập đi bộ giảm cân
Bài tập đi bộ giảm cân

Ngoài các bài tập mà chúng tôi vừa cung cấp, bạn có thể kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý để hiệu quả bài tập cao hơn nhé.

|    Tham khảo thêm: